BÌNH MINH ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC TUYỂN THỦ XUẤT SẮC TRONG GIẢI ĐẤU NB’3 BASKETBALL 3X3 OPEN CHAMPIONSHIP CHÁY HẾT MÌNH VỚI TRÁI BÓNG CAM ️

🤘Công ty Cổ phần Nước khoáng Bình Minh tự hào là một trong những nhà tài trợ đặc biệt cho Giải bóng rổ học sinh THPT Hà Nội Mùa 3 – Năm 2023. Chúng tôi mong muốn lan tỏa những hình ảnh đẹp về bóng rổ và thể thao nói chung, đồng thời truyền cảm hứng đến cộng đồng về lối sống lành mạnh thông qua sự kết nối của những người yêu bóng rổ.
🤘Tại giải đấu, Bình Minh đã mang đến các sản phẩm nước giải khát thanh mát, giải nhiệt, thơm ngon giúp các cầu thủ nạp năng lượng để cháy hết mình cùng trái bóng cam. Đây cũng là cơ hội để Bình Minh thực hiện sứ mệnh cải thiện và nâng cao các sản phẩm đồ uống uy tín, tốt cho sức khỏe.
🤘Bình Minh luôn theo đuổi mục tiêu đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc từ những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Tất cả sản phẩm của Bình Minh đều được thẩm định kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào, công nghệ sản xuất cho đến khâu thành phẩm để mang lại cho người tiêu dùng sự an tâm với chất lượng tốt nhất.
🥳Cùng cảm nhận bầu không khí nhiệt huyết và tinh thần thể thao của những cầu thủ trẻ
—————————–
CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG BÌNH MINH – BMB
Hotline: 096 199 17 68
Email: nuockhoangbinhminh@gmail.com
Văn phòng giao dịch: Số 10, đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội