Thể lệ chương trình trúng thưởng “Uống BIMITA & OZANEST trúng quà như ý – Xé nhãn trúng quà vui hè thả ga”

Thời điểm mùa hè sôi động sắp tới cơ hội mua sắm trải nghiệm đồ uống thả ga, BÌNH MINH FOODS & BEVERAGE triển khai chương trình bóc nhãn chai trúng thưởng tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty  trong suốt thời gian vừa qua. Với rất nhiều giải thưởng hot, có giá trị, chương trình “UỐNG BIMITA & OZANEST TRÚNG QUÀ NHƯ Ý ” sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệp tuyệt vời khi thưởng thức Nước Chanh dây Bimita và Nước Yến Nha Đam OZA NEST.

 

1. Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng mua sản phẩm Bimita hoặc Ozanest tại các điểm bán trên toàn quốc đang kinh doanh sản phẩm của Bình Minh JSC trong thời gian áp dụng chương trình.

2. Thời gian áp dụng: từ ngày 02/04/2021 đến 30/06/2021.

3. Thời gian nhận thông báo trúng thưởng: Từ ngày 02/04/2021 đến ngày 05/07/2021.

4. Thời gian trao thưởng: Từ ngày 02/04/2021 đến ngày 10/07/2021.

5. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

6. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Số giải thưởng

Giải đặc biệt

Điện thoại Iphone12 bản 64GB

3

Giải nhất

Điện thoại Samsung A51 bản 64GB/128BG

15

Giải khuyến khích

1 chai Bimita chanh dây 500ml

24.000

7. Thể lệ chương trình:

Với mỗi sẩn phẩm Bimita Ozanest trong thời gian của chương trình đều có tem nhãn trúng thưởng có xác nhận của Công ty Cổ phần nước khoáng Bình Minh in chìm mặt trong của chai.

Mỗi tem nhãn hợp lệ của khách hàng được Công ty tiếp nhận trực tiếp hoặc gián tiếp qua các địa lý, điểm bán sản phẩm của Công ty gửi về và trao thưởng theo đúng giải thưởng trực tiếp tới tay người trúng thưởng.

Tính hợp lệ để tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng:

+ Tem nhãn trúng thưởng còn nguyên vẹn, không rách, tẩy xóa, mất dấu trúng thưởng.

+ Người trúng thưởng phải đảm bảo có đầy đủ thông tin kèm theo tem nhãn trúng thưởng đối với giản đặc biệt và giải nhất do Bình Minh JSC phát hành bao gồm: Họ tên (ghi đúng như trên CMND/CCCD/Hộ chiếu), Số CMND/CCCD/Hộ chiếu, Địa chỉ người mua hàng, Số điện thoại.

+ Tem nhãn trúng thưởng phải do Bình Minh JSC phát hành có dấu riêng của Bình Minh JSC.

  • Nếu khách hàng trúng giải thưởng là 01 chai nước uống Chanh dây BIMITA thì Khách hàng sẽ đổi nhãn lấy phần thưởng ngay tại cửa hàng mà khách hàng mua sản phẩm trúng thưởng. Phần thưởng trao tặng cho khách hàng sẽ được chủ cửa hàng ứng trước tặng ngay tới Khách hàng. Sau đó Nhân viên bán hàng của Công ty sẽ nhận lại nhãn trúng thưởng và hoàn lại số lượng chai mà cửa hàng đã ứng trước tặng khách hàng.
  • Nếu khách hàng trúng giải thưởng là GIẢI ĐẶC BIỆT hoặc GIẢI NHẤT  nêu trên sẽ liên hệ trực tiếp số điện thoại hotline của Công ty 0983345292 / 02433234284 hoặc đại diện kinh doanh tại khu vực, chủ điểm bán hàng nơi mua hàng  để được hướng dẫn nhận giải. Thời gian xác nhận phần thưởng và trao thưởng sẽ được thực hiện trong thời gian 07 ngày kể từ ngày Khách hàng trúng thưởng.

Postet trung thuong

8. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

Thời gian xác nhận trúng thưởng: 02/04/2020 – 30/06/2021

Thời gian trao thưởng: 02/04/2020 – 10/07/2021.

Cách thức thực hiện:

Sau khi tổng hợp tem trúng thưởng, Bình Minh JSC sẽ tiến hành thống kê và trao thưởng cho khách hàng may mắn theo hệ thống phân phối sản phẩm của Bình minh JSC.

Trao giải:

Từ ngày 02/04/2021 đến ngày 10/07/2021, Binh Minh JSC sẽ liên hệ với người trúng thưởng đối với giản đặc biệt và giải nhất (qua email hoặc điện thoại) để xác nhận tính hợp lệ của tem nhãn trúng thưởng và thông tin cá nhân của người trúng thưởng. Nếu Binh Minh JSC không liên hệ được với người trúng thưởng trong thời gian quy định hoặc tem trúng thưởng của khách hàng trúng thưởng không hợp lệ thì khách hàng trúng thưởng sẽ không được nhận thưởng.

Người trúng thưởng không tới nhận giải thưởng hoặc không đủ điều kiện theo qui định tại thể lệ chương trình thì được xem như đã không có quyền hoặc từ chối nhận giải thưởng.

Khi nhận giải, khách hàng cần xuất trình CMND/CCCD/ Hộ chiếu, Số điện thoại và tem trúng thưởng có mã số trúng hợp lệ.

Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hạn cuối là ngày 10/07/2021

9. Trách nhiệm thông báo và nhận giải thưởng thưởng

Binh Minh JSC sẽ thực hiện thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình và kết quả trúng thưởng trên website và Fanpage.

Mọi ý kiến hỏi đáp khách hàng hỏi trực tiếp tại website: https://nuockhoangbinhminh.com

10. Các qui định khác

Khách hàng trúng thưởng thực hiện đúng theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân sau khi nhận giải (nếu có).

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Binh Minh JSC chịu trách nhiệm trong việc quản lý in ấn thông tin khách hàng trúng thưởng. Khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin được khách hàng cung cấp kèm tem trúng thưởng.

Binh Minh JSC có quyền từ chối trao thưởng nếu phát hiện nhãn trúng thưởng không phải do công ty Bình Minh phát hành, nhãn bị tẩy xóa, không rõ chữ, thông tin khách hàng trúng thưởng là chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, sổ hộ khẩu không có, hoặc không chính xác.

Binh Minh JSC có quyền sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để phục vụ cho chương trình quảng cáo thương mại mà không phải trả thêm chi phí.

Mọi khiếu nại về chương trình sau ngày 05/07/2021 sẽ không được giải quyết.

Thời gian nhận thưởng có thể thay đổi theo kế hoạch của Binh Minh JSC.

Binh Minh JSC sẽ có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng của người nhận giải thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát theo quy định.

 

Kính chúc Quý khách gặp nhiều may mắn!