CÔNG TY CP NƯỚC KHOÁNG BÌNH MINH

( Binh Minh Beverage Joint Stock Company )

        Được thành lập từ năm 2015 với đội ngũ ban lãnh đạo công ty là những chuyên gia hàng đầu trong ngành sản xuất đồ uống. Trải qua quá trình hình thành và phát triển,Công ty cổ phần nước khoáng Bình Minh đã trở thành tập đoàn nước giải khát hàng đầu Việt Nam và cạnh tranh ngang tầm với các tập đoàn nước giải khát Quốc tế tại Việt Nam.

        Nước khoáng Bình Minh tự hào là đơn vị tiên phong giới thiệu ra thị trường ngành hàng nước giải khát có lợi cho sức khỏe với các nhãn hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng yêu thích như: Nước Nha đam Nho, Nha đam Yến, Nha đam Chanh leo, Nha đam Bí đao, Nha đam, Nước điện giải – Bù khoáng T-Sport, Trà xanh OZ, Nước Chanh leo OZ,…

        Với hoài bão “Trở thành tập đoàn hàng đầu ở Châu Á trong lĩnh vực thức uống và thực phẩm”, Nước khoáng Bình Minh đã không ngừng đầu tư phát triển hệ thống dây chuyền sản xuất, hiện đại hóa kỹ thuật công nghệ, và tự hào là một trong những đơn vị trong nước sở hữu nhiều công nghệ sản xuất, dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới như dây chuyền chiết lạnh vô trùng Aseptic, dây chuyền công nghệ châu Âu, Nhật Bản…

1. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 Tầm Nhìn

      Việt Nam là đất nước khí hậu nhiệt đới, được thiên nhiêu ưu đãi cho bốn mùa hoa trái tốt tươi trải dài từ bắc vào Nam. Tuy nhiên, ngành công nghiệp chế biến còn yếu, các sản phẩm làm ra cũng chưa phát huy được tiềm năng, thế mạnh của nông sản Việt Nam.

      BM ra đời với mong muốn phát huy thế mạnh của nông sản Việt, bằng việc nghiên cứu, phát triển và giới thiệu ra thị trường trong nước và Quốc Tế những sản phẩm mang thương hiệu Viêt đứng trong top đầu những sản phẩm có uy tín và chất lượng tốt nhất.

      BM có thế mạnh của đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và sản xuất hàng đầu, để phát triển những sản phẩm của người Việt có nguồn gốc từ thiên nhiên, tinh khiết, bổ dưỡng, chất lượng cao với giá thành hợp lý.

      Giải quyết nút thắt về chế biến sâu các sản phẩm nông sản lợi thế của Việt Nam.

      Trở thành nhà sản xuất đồ uống có uy tín và chất lượng tốp đầu Việt Nam.

      Phát triển dòng sản phẩm mang thương hiệu Việt không những tại thị trường việt Nam mà cả thị trường Quốc Tế.

 Sứ Mệnh

      Chế biến chuyên sâu các sản phẩm nông nghiệp Rau, Củ, Quả .

      Gia tăng giá trị sản phẩm cho người nông dân.

      Dựa trên lợi thế về công nghiệp để chuyển hóa các sản phẩm nông nghiệp thô mang tính chất thời vụ thành những sản phẩm tinh chế có giá trị cao với quy mô công nghiệp.

      Đưa sản phẩm đồ uống Việt tới thị trường trong nước và quốc tế.

2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

      Chuyên tâm, tận tụy , trách nhiệm.

      Đàng hoàng, chính trực trong mọi hoạt động kinh doanh

      Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hành động.

      Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện để phát huy tối đa khả năng sáng tạo, giải phóng tiêm năng của mỗi thành viên trong công ty.

3. ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP

      Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, chủng loại sản phẩm…

      Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý sản xuất…lên một tầm cao mới để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng, cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

      Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của khách hàng.