“TRUNG THU LÀ ĐỂ THƯỞNG TRÀ, TRĂNG LÀ ĐỂ NGẮM, BM LÀ ĐỂ YÊU”

Tết Trung thu là dịp để mọi người sum họp, quây quần bên nhau, cùng nhau ngắm trăng tròn và thưởng thức những món ăn truyền thống. Trong đêm Trung thu, một thức uống thơm ngon, bổ dưỡng sẽ giúp bạn xua tan cái nóng của mùa hè, mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái, tràn đầy năng lượng.

Nước uống trái cây và Bạch trà Shan tuyết được giữ lại nguyên vẹn dưỡng chất của Bình Minh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho đêm Trung thu. Với hương vị thơm ngon, mát lành, nước uống Bình Minh sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn ngày lễ đoàn viên. Đồng thời, các sản phẩm nước uống của Bình Minh cũng được bổ sung nhiều dưỡng chất, giúp bạn bổ sung năng lượng và vitamin cho cơ thể.

Khi cả nhà mình cùng nhau quây quần bên mâm cỗ Trung thu, vừa ăn bánh trung thu, vừa uống nước trái cây và Bạch trà Shan tuyết với những dưỡng chất trọn vẹn nhất mát. Hương thơm của bánh trung thu, vị ngọt ngào của nhân bánh, vị mát lành của BM hòa quyện với nhau, tạo nên một hương vị vô cùng đặc biệt. Cả nhà mình cùng nhau trò chuyện, cười đùa, ngắm trăng tròn và tận hưởng một đêm Trung thu thật trọn vẹn.

Chúc cả nhà mình có một mùa Trung thu vui vẻ và hạnh phúc!