Nước trái cây Bimita và Ozanest giải nhiệt cho mùa hè sôi động

Hiện tại trên thị trường đang rất sôi động nước uống trái cây đóng chai. Công ty Cổ phần Nước Khoáng Bình Minh đã cho ra hai sản phẩm được nhiều người yêu thích nhất, thuộc nhóm hot trend hiện nay, với hương vị tươi mới, mát lạnh lại giàu dinh dưỡng được quan tâm nhiều trên thị trường giao dịch Online và thị trường thực.

nước trái cây
Mùa hè đến, bạn cần trang bị cho mình món đồ uống từ nước trái cây yêu thích và dễ sử dụng nhất hàng ngày. Với nước chanh dây Bimita bổ sung hàm lượng vitamin C và khoáng chất giúp cơ thể thanh lọc, bù nước hàng ngày, cùng với sản phẩm nước yến nha đam Ozanest rất giàu dinh dưỡng từ tổ yến (55% protein không béo và 18 loại axit amin như Arginine, Histidine,…) kết hơp nha đam 100% nguyên liệu tươi ngon tự nhiên được sản xuất bằng công nghệ UHT tiên tiến giúp giữ nguyên dưỡng chất.

nuoc-trai-cay-bimita-ozanest

Bộ đôi sản phẩm Bimita và Ozanest giúp tăng cường sinh lực, khả năng miễn dịch cơ thể, ngăn ngừa lão hóa và làm cho làn da luôn tươi trẻ.
Sản phẩm nên được để lạnh trước khi sử dụng và dùng hàng ngày bất cứ khi nào bạn thấy cần bổ sung nước.
Bạn sẽ có nhiều ngày mới giàu năng lượng và tinh thần cực mạnh, nhất là môi trường nắng nóng và thời điểm phòng ngừa dịch bệnh.
Sản phẩm hiện có bán trên toàn quốc và được kiểm duyệt, phân phối và bảo quản bởi quy trình kiểm định chất lượng cao tại Công ty CP Nước Khoáng Bình Minh.

Và rất nhiều sản phẩm đồ uống khác, nếu bạn quan tâm tại đây.