NƯỚC KHOÁNG BÌNH MINH – 6 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2015 với dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng, Công ty CP Nước khoáng Bình Minh (BMB) tự hào là công ty uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất đồ uống.

Ra đời với tầm nhìn trở thành Công ty nghiên cứu và sản xuất đồ uống tốt cho sức khỏe có uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam và vươn tầm Quốc tế, BMB luôn nỗ lực áp dụng công nghệ hiện đại vào khâu chế biến sáng tạo phát triển các sản phẩm đồ uống uy tín, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, nâng tầm giá trị nông sản Việt.

Năm 2021 tiếp tục là một năm kinh doanh cả nước gặp nhiều khó khăn, nhưng khủng hoảng dịch bệnh cũng đã tôi luyện cho chúng ta sự đoàn kết và một ý chí mạnh mẽ, quyết tâm vượt khó.

Qua 6 năm hình thành và phát triển, Bình Minh đã cho ra đời nhiều sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng như BIMITA – nước ép chanh dây và nước dừa tươi. Đặc biệt là dòng sản phẩm tiên phong từ cây nha đam: OZALOE – nha đam trắng, OZALOE – nha đam nho, OZALOE – nha đam chanh dây, OZALOE – nha đam bí đao, OZANEST – nước yến nha đam đã và đang khẳng định là dòng sản phẩm chất lượng cao và được người tiêu dùng yêu thích số 1 trên thị trường hiện nay.

 

Hiện tại các dòng nước uống của BMB đang được phân phối qua đại lý cũng như các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, dòng BIMITA – Nước ép chanh dây và Nước dừa tươi đã có thêm phiên bản Tết bắt mắt, mua và dùng thử ngay bạn nhé!