LINHABIPHA GROUP – 14 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT

Những dấu ấn trong hơn một thập kỷ phát triển của LINHABIPHA GROUP đã được nhắc lại xúc động trong buổi Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập tổng công ty diễn ra vào ngày 21/11/2021 vừa qua.

Công ty Cổ phần Nước khoáng Bình Minh rất vinh dự và tự hào khi được là một phần của buổi lễ đặc biệt này.

Ngày 21/11, LINHABIPHA GROUP đã vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập (2007 –2021). Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng với sự có mặt của Ban lãnh đạo Tổng công ty, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nước khoáng Bình Minh và các công ty thành viên cùng toàn thể công nhân viên . Do diễn biến của dịch Covid-19, để góp phần chung tay cùng cộng động ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, buổi lễ chỉ tổ chức khép kín trong phạm vi Công ty, nhưng không vì vậy mà buổi lễ kém đi phần trang trọng.

14 năm qua là hành trình tràn đầy cảm hứng và nỗ lực phát triển của Tổng công ty với tâm huyết mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, quyền lợi cao nhất cho khách hàng, đối tác và đảm bảo sự công bằng cho toàn thể nhân viên. 

14 Năm là một chặng đường không quá dài đối với một Doanh Nghiệp nhưng đối với LINHABIPHA GROUP nói chung và 6 năm của Công ty Cổ phần Nước khoáng Bình Minh nói riêng, đó là cả một hành trình không ít những trăn trở – khó khăn, với sự nỗ lực và đam mê của tất cả các thành viên công ty, để đến ngày hôm nay vẫn bền chí vững bước vươn lên theo đuổi những định hướng phát triển vững chắc và sớm khẳng định vị thế nổi trội của mình trong thị trường không chỉ với Việt Nam mà còn mở rộng đến nhiều đối tác nước ngoài.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ban Tổ chức cũng tiến hành trao bằng khen cho Nhân viên xuất sắc nhất năm 2021, giải thưởng cho Dự án tự động hoá doanh nghiệp. Những phần thưởng là minh chứng cho những sự nỗ lực vượt bậc của từng cá nhân, từng doanh nghiệp cổ phần trong sự phát triển của một tập thể lớn mạnh. 

Không chỉ tài giỏi về chuyên môn, nhân viên của LINHABIPHA GROUP còn có khả năng về trình diễn và nghệ thuật khi đem đến những tiết mục văn nghệ ca múa, đóng kịch đầy sáng tạo. Tạo thêm sự hào hứng, sôi nổi cho buổi lễ.

Bên cạnh những thành công của Tổng công ty, Công ty Cổ phần Nước khoáng Bình Minh cũng có những điểm nhấn nhất định trong năm 2021. Tuy rằng năm nay là một năm kinh doanh gặp nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết, ý chí mạnh mẽ đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn, Ban lãnh đạo và các anh chị em công nhân viên đã cho ra mắt thành công bộ sản phẩm Tết 2022, chuẩn bị cho một năm 2022 thành công rực rỡ.

 

Lễ kỷ niệm 14 năm thành lập là dịp ban lãnh đạo Tổng công ty gửi lời tri ân đến toàn thể nhân viên – những con người luôn tận tâm hết mình, dành trọn vẹn sự nghiệp của mình để xây dựng và tiếp tục phát triển Công ty cũng như lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác cùng LINHABIPHA GROUP trong thời gian qua.

Bước sang tuổi mới – một giai đoạn phát triển mới, xin chúc toàn thể Ban Giám đốc và đội ngũ cán bộ công nhân viên LINHABIPHA GROUP nói chung và Công ty Cổ phần Nước khoáng Bình Minh nói riêng tràn đầy sức khỏe, nhiệt huyết và ngày càng phát triển mạnh mẽ.