BIMITA – THƯƠNG HIỆU NƯỚC TRÁI CÂY DÀNH RIÊNG CHO PHÁI ĐẸP

Công ty CP Nước khoáng Bình Minh được thành lập từ năm 2015 và bắt đầu hành trình nâng cao giá trị trái cây Việt bằng những sản phẩm tốt cho sức khỏe 100% từ thiên nhiên. BIMITA là sản phẩm nước trái cây của Bình Minh Foods & Beverage được đóng gói và chế biến sản xuất theo quy trình chuẩn quốc tế. Chúng tôi tự hào sở hữu công nghệ đạt chuẩn quốc tế giúp lưu giữ trọn vẹn các thành phần dinh dưỡng tự nhiên và hương vị thơm ngon nhất. 

Trải qua nhiều thách thức, Bình Minh Foods & Beverage ghi dấu 07 năm theo đuổi ngành sản xuất nước uống từ trái cây Việt và luôn khắc ghi sứ mệnh vì sức khỏe và sắc đẹp cộng đồng, phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia sản xuất chuyên nghiệp nghiên cứu và sáng tạo không ngừng phát triển hệ sinh thái sản phẩm đồ uống uy tín, đa dạng thơm ngon từ nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Việt Nam với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, chính vì vậy có nhiều thuận lợi và cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên những trái cây đặc sản vùng miền đặc trưng và trở thành những sản phẩm độc đáo, là món quà dinh dưỡng từ mẹ thiên nhiên dành cho mỗi người dân đất Việt. Nắm bắt được điều này và sẵn sàng đồng hành trong hành trình hỗ trợ sức khỏe cùng người tiêu dùng, Bình Minh Foods & Beverage  đã cho ra đời nhiều sản phẩm nước uống từ trái cây Việt mang lại sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe người Việt.

Trước tiên, cùng điểm qua bảng thành phần đem lại lợi ích rất lớn trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe nhé:

  • Vitamin C và Vitamin A: là một trong 13 loại Vitamin thiết yếu đối với cơ thể, Vitamin và khoáng chất là những chất dinh dưỡng thiết yếu giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao miễn dịch cho cơ thể để chống lại các virus, vi khuẩn,… và các tác nhân gây bệnh khác. Vitamin tăng sức đề kháng có trong thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày, tham gia vào cấu tạo tế bào, chuyển hóa cung cấp năng lượng cho quá trình trao đổi chất của cơ thể. Vì vậy chúng ta cần lưu ý với việc bổ sung vitamin trong chế độ ăn và uống hằng ngày.

  • Flavonoid: là một loại chất chuyển hóa trung gian của thực vật, có nhiều chức năng quan trọng đối với sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật, trong đó có tác dụng ngăn ngừa ung thư. Là yếu tố cần thiết để hấp thu Vitamin C – chất dinh dưỡng quan trọng chịu trách nhiệm cho việc tăng trưởng và tái tạo mô. Chúng cũng rất cần thiết cho việc duy trì xương, răng và sản xuất collagen protein là cái được dùng để tạo ra các mạch máu và các mô cơ. Nếu không có sự trợ giúp của flavonoid, quá trình nêu trên sẽ không thể xảy ra.

  • Axit phenolic: là một loại phytochemical gọi là polyphenol . Các loại polyphenol khác bao gồm flavonoid và stilbene . Axit phenolic được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm dựa trên thực vật; hạt và vỏ trái cây và lá rau có nồng độ cao nhất. Axit phenolic dễ dàng được hấp thụ qua thành ruột của bạn, và chúng có thể có lợi cho sức khỏe của bạn bởi vì chúng hoạt động như chất chống oxy hóa ngăn ngừa tổn thương tế bào do phản ứng oxy hóa tự do.

Một sản phẩm thức uống tự nhiên nguyên chất của Bình Minh Foods & Beverage cung cấp cho cơ thể lượng nước lớn, giúp sản xuất năng lượng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng độ đàn hồi của làn da. Hơn nữa, cơ thể sẽ được hỗ trợ xử lý carbohydrate tốt hơn nhờ lượng đường tự nhiên, vitamin, khoáng chất và các enzyme có trong sản phẩm. Ví dụ các sản phẩm như trà xanh OZ, thạch dừa ZOKOKO, nước bù khoáng thể thao,… và đặc biệt là dòng sản phẩm tiên phong từ cây nha đam: OZALOE – nha đam trắng, OZALOE – nho, OZALOE – chanh dây, OZANEST – yến nha đam đã và đang khẳng định là dòng sản phẩm chất lượng cao và được người tiêu dùng yêu thích, tin dùng lựa chọn trên thị trường hiện nay.