BẠCH TRÀ SHAN TUYẾT VỊ ĐÀO CAM SẢ – HƯƠNG VỊ CỦA MÙA HÈ

Cái tên “Bạch trà Shan tuyết” chắc hẳn không còn xa lạ với mỗi người dân Tây Bắc nói riêng và người dân trên mảnh đất chữ S nói chung. Trà Shan Tuyết cổ thụ có nguồn gốc từ những búp trà Shan Tuyết cổ thụ trên vùng núi cao. Đây là một loại trà được xem là trà quý ngày xưa. Dòng trà này chỉ dùng cho vua chúa và các gia tộc giàu có. Một loại trà tưởng chừng như chỉ dành cho lớp thượng lưu. Bởi sự quý hiếm vì sản lượng mỗi năm rất ít. Để thu hoạch được một “mẻ” Shan Tuyết người nghệ nhân cũng phải trải qua nhiều công đoạn cần sự khéo léo và kỹ thuật cao. Hơn thế nữa, búp trà non được nuôi lớn hoàn toàn tự nhiên từ những cây cổ thụ có tuổi đời rất nhiều năm trên vùng núi cao. Đây cũng là lý do mà Trà Shan Tuyết thường hiếm hơn những loại trà khác. 

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm giải khát thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, Bình Minh đã nỗ lực không những để nghiên cứu và hoàn thiện sản phẩm Bạch trà Shan tuyết kết hợp với Đào, Cam, Sả. 

Bạch trà Shan tuyết vị Đào cam sả là sự kết hợp của những nguyên liệu tự nhiên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bảo gồm: 

  • Giải nhiệt: Đào, cam, sả đều là những nguyên liệu có tính mát, giúp giải nhiệt, thanh lọc cơ thể, rất phù hợp để thưởng thức vào những ngày hè nóng bức.
  • Giải tỏa căng thẳng: Bạch trà shan tuyết có tác dụng thư giãn tinh thần, giảm căng thẳng, mệt mỏi.
  • Tăng cường hệ miễn dịch: Bạch trà shan tuyết chứa nhiều chất chống oxy hóa, giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại.
  • Chống lão hóa: Đào, cam, sả đều là những nguyên liệu có chứa vitamin C, giúp chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da.

Ngoài ra, Bạch trà shan tuyết vị đào cam sả còn có thể giúp cải thiện tiêu hóa, giảm cân, hỗ trợ điều trị cảm cúm,…

Bạch trà Shan tuyết vị Đào cam sả là một loại trà thơm ngon và bổ dưỡng, thích hợp để thưởng thức vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Còn chần chừ gì mà bạn chưa đến điểm bán Bạch trà Shan tuyết của Bình Minh để có cho mình những chai trà ngay nhé.